Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Đồng Nai

công ty diệt chuột

Công ty Tùng My cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Đồng Nai. Nhận diệt chuột máy công ty xí nghiệp tỉnh Đồng Nai.

QUý khách cần dịch vụ diệt chuột xin vui lòng liên hệ công ty Tùng My. Chúng tôi là đơn vị chuyên các loại diệt chuột, Diệt côn trùng gây hại. Tư vấn các biện pháp diệt chuột phù hợp theo từng vị trí hiện tại, Đảm bảo an toàn và hiệu quả.

diet chuot tai ben cat
diet chuot tai ben cat

Chuột là một trong những loài gây hại rất nguy hiểm cắn phá mọi thứ có thể, Nếu chúng ta không có biện pháp ngăn ngừa tiêu diệt chuột thì hậu quả cũng khó lường. Nhất là đối với công ty sản xuất, xí nghiệp có nhiều kho hàng có giá trị cao.

Tùng My nhận diệt tất cả các loài chuột cho nhà hàng, Khách sạn, resort, Diệt chuột công ty, Trường học, kho xưởng, Bệnh viện…(Hợp đồng diệt chuột dài hạng theo định kỳ).

Bán bẫy diệt chuột, thuốc diệt chuột và hướng dẫn sử dụng… Dịch vụ diệt chuột Tùng My đã hơn 15 năm hoạt động hành nghề (tieu diet chuot) và kiểm soát côn trùng gây hại tại Đồng Nai.

diet chuot tai bien hoa
diet chuot tai bien hoa

Chúng tôi có mạng lưới bao phủ toàn tỉnh Đồng Nai – Thành Phố Biên Hòa.

Dịch vụ diệt chuột tại huyện Nhơn Trạch (Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 1, 2, 3)

Diệt chuột tại huyện Long Thành.

Công ty diệt chuột tại huyện Trảng Bom.

Bẫy chuột bằng hộp mồi nhử chuột thông minh được sử dụng ở tất cả các công trường, Bạn thử nghĩ chúng tôi bắc chuột bằng cách nào?.

bay chuot thong minh
bay chuot thong minh

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng muỗi, ruồi, kiến, gián, mối mọt.

Với đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo là các chuyên gia diệt chuột thâm niên, Chúng tôi hiểu rất rõ về tập tính sinh hoạt của từng loại chuột, Nắm bắc được thời gian chuột hoạt động mạnh nhất trong ngày đây là thời điểm tìm kiếm thức ăn và gây hại cắm phá, Cũng từ đó chúng tôi sẽ áp dụng quy trình kiểm soát và tiêu diệt chuột hiệu quả cao nhất ở mọi vị trí.

Sử dụng thuốc diệt chuột dạng viên nén, Lúa nấu với thuốc hoặc keo dính chuột hiệu quả luôn dẫn đầu, Cũng có một số người sử dụng bẫy lồng, bẫy dây để diệt chuột theo cách truyền thống.

diệt chuột tại bien hoa
diệt chuột tại bien hoa

Chúng Ta Thường Thấy Những Loại Chuột Nào

Thông thường chúng ta hay bắc gặp chuột tại các khu thiếu vệ sinh như bãi rát, Bụi cây rậm. Nhưng do thời tiết và môi trường sống thiếu hụt thức ăn từ đó chuột tìm đến những nơi dồi dào sức sống hơn rồi tìm vào nhà hàng, Khách sạn, resort, các văn phòng công ty, nhà xưởng sản xuất, kho chứa hàng hóa…,

Khi các con chuột nhắc chui vào nhà và chúng lớn dần nếu chúng ta không áp dụng biện pháp diệt chuột nào để lâu ngày thì sau này sinh sản thành bầy đàn rất nhanh.

Kỹ thuật diệt chuột Tùng My chia sẻ mô tả sơ lượt về một số loài chuột và tập tính và tác hại của từng loài để mọi người có thể nắm bắc được, nhằm có thể áp dụng biện pháp diệt chuột khác nhau sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Chuột công là gì?: Chuột cống có thân hình to bằng bắp dò khỏe mạnh thường sống trong bụi cây, cống rãnh ít vào nhà, Thời gian sinh hoạt của chuột thường vào lúc chập tối và về đêm, Chuột cống đào hang gây sụt luốn hay tìm bắc gà, vịt nhỏ để làm thức ăn. Chuột công thường sống quanh kho xưởng sản xuất hoặc chứa thực phẩm để tìm kiếm thức ăn.

Muốn tiêu diệt chuột cống hiệu quả là không hề đơn giản tí nào, Khi chúng ta sử dụng bẫy sập cạp, bẫy kẹp răn, vì cơ thể chuột cống to khoẻ nên khi sử dụng bẫy lồng, bẫy keo sẽ không phù hợp, chuột cống có thể cạy cửa bẫy lồng thoát ra hoặc kéo cả miếng bẫy keo đi xa. Hiệu quả nhất là chúng ta nên dùng bả thuốc cho chuột ăn, thuốc diệt chuột sẻ phát huy tác dụng trong vòng bảy đến 10 ngày.

Thứ hai là chuột nhà: Chuột nhà thường nhanh nhẹn linh hoạt trong cuộc sống, Chuột cây, chuột mái với cơ thể thon gọn, chuột mái có thể gây hại trên diện tích rộng khi chúng di chuyển từ nhà này sang nhà khác bằng cách di chuyển qua các cây hoặc qua dây điện, chuột nhà gây hại nhiều cho các cây ăn trái, hoa màu. Chuột nhà còn làm lây lan bệnh dịch cho con người khi chúng xâm nhập vào khu vực để thức ăn của chúng ta sau đó để lại phân và nước tiểu tại khu vực đó.

Diệt chuột nhà chúng ta có thể áp dụng phương pháp diệt chuột nhà bằng bẫy keo là điều kiện phù hợp, thời gian bẫy chuột nhà không lâu. Có thể đặt bẫy chuột ở các khu vực như trần nhà hoặc bếp nấu ăn, đặt bẫy trên ống nước để bẫy diệt chuột nhà được hiệu quả cao nhanh gọn.

Thư ba là chuột nhắt: Chuột nhắt cũng có bản tính ioongs với chuột mẹ của nó lẫn trốn rất nhanh mỗi khi gặp sát thủ tri tìm, với cơ thể nhỏ bé chì bằng ngón cái của người bình thường nhưng chuột nhắt là nỗi ám ảnh với các nhân viên văn phòng, các bà nội trợ thường hay giật mình.

Chuột nhắt không đào hang gây hại hay bới các thùng rác như nhưng loài chuột khác, chuột nhắt gây hại khi chúng cắn phá đồ dùng quần áo, dày dép trong nhà, văn phòng, chuột lắt chui ăn hoa quả, bánh trái để trong văn phòng, chuột nhắt thường chui vào vật dụng không có độ kín an toàn.

Tiêu diệt chuột nhắt hiệu quả nhất đó là dùng bẫy keo, chuột nhắt cơ thể nhỏ nên khi dính keo không thể thoát ra, đi kiếm ăn theo đàn nên khi dính bẫy thường dính mỗi bẫy keo vài con, Khi đặc một tấm keo có thể được 4 đến năm con chuột cùng 1 lúc.

Vì Sao Chúng Ta Phải Diệt Chuột Định Kỳ.

Chuột là loài động vật gặm nhấm có khả năng di chuyển từ nơi này sang nơi khác rất nhanh. Chuột phá hoại tất cả mọi thứ mà chúng ta cũng không thể lường trước được chỉ cần một thoáng bất cẩn đã mất đi một tài sản đáng giá. Vì vây: Diệt chuột là vấn đề luôn đặc ra cao nhất ở mọi thời điểm của chúng ta.

Đặc biệt, chuột có khả năng sinh sản “nhanh chóng mặt” nên khi chúng kéo đến đâu thì ở đó sẽ hình thành nên một ổ chuột phát triển đến nơi đó. Tương ứng với khả năng sinh sản của chuột thì sự tàn phá của nó đối với đồ đạc, vật dụng, hoa màu… cũng thở thành nguy hiểm hơn ta tưởng.

Mối thảm học của chuột ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, Chuột có thể làm lây lan cho con người nhiều dịch bệnh qua phân, nước tiểu hoặc các sinh vật sống ký sinh trên cơ thể chúng như dịch hạch, nấm, ký sinh trùng, thương hàn, cầu trùng, giun sán, viêm não,…

Đặc điểm sinh học của chuột là loài gặm nhấm, răng hàm dưới của chuột mọc rất nhanh, vì vậy chúng phải cắn phá liên tục ngày đêm tất cả các vật liệu để mài mòn răng, tác hại của chuột cắn phá gây hư hỏng các công trình xây dựng, nền công trình, nhà cửa, kho xưởng, trang thiết bị, chúng có thể gây hoả hoạn chập điện cho công ty, nhà xưởng hoặc trong gia đình chúng ta, chuột còn làm chậm tiến độ sản xuất khi cắn phá dây điện hoặc các ống hơi của máy móc sản xuất hoặc làm hư hỏng hàng hoá khi chúng cắn phá hàng hoá hoặc làm bẩn hàng hoá khi bị dính phân hoặc nước tiểu của chúng.

Để tiêu diệt chuột hoặc kiểm soát chuột được hiệu quả trước hết chúng ta cần xác định loại chuột. (diệt chuột hiệu quả) chúng ta cần hiểu tập tính sinh học của từng loại để từ đó có phương án kiểm soát, tiêu diệt chuột cho phù hợp nhất.

Quý khách hàng là công ty, Cơ quan, hộ gia đình cần diệt chuột xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miến phí. Báo giá diệt chuột theo dự toán vật tư hiện tại.

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách Hàng Tại Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *