Công Ty Diệt Mối Tại Cần Giuộc

diet moi tai binh phuoc

Công ty diệt mối tại Cần Giuộc, diệt mối tận gốc và phòng chống mối công trình, diệt mối tại Cần Giuộc Long An 090 866 1945.

Nhận diệt mối hộ gia đình, Cơ quan, công ty xí nghiệp, trường học, kho bãi tại huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, thi công xử lý mối nền móng công trình xây dựng, phun thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi – Ruồi – Kiến Gián….

Khảo sát tu vấn miễn phí đối với các công trình cần phun thuốc phòng chống mối, cũng như diệt mối tại Cần Giuộc, tỉnh Long An, áp dụng quy trình kỷ thuật tiên tiếng nhất hiện nay, với công cụ thiết bị hiện đại, đii đoi với nhóm nhân viên kỷ thuật được đào tạo chính quy theo chuyên ngành, được phân bố đảm nhận diệt mối tại Cần Giuộc – Long An.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Giải Pháp Kỷ Thuật Diệt Mối Tối Ưu Nhất.

Chúng tôi đã lựa chọn phướng án tốt nhất để áp dụng cho; diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh được hiois chuyên môn đánh giá là tốt nhất, vì nó chưa có một giải pháp nào tốt hơn để thay thế, là công nghệ sinh học tối ưu nhất để diệt trừ mối phá hại tận gốc, Được rất nhiều công ty diệt mối áp dụng thành công trong suốt nhiều năm qua ở biện pháp này.

Quý khách cần diệt mối tại Cần Giuộc Long An, cũng như csc dịch vụ phòng chống mối công trình, hay phun thuốc diệt muỗi côn trùng, hãy gọi công ty diệt mối tại Cần Giuộc, để được hổ trợ dịch vụ nhanh nhất.

Ưu Điểm Vượt Trội Của Diệt Mối Sinh Học (Hộp Nhử Mối)

Không đào bới làm mất thẩm mỹ nơi đã bị mối tấn công hư hại sẵn

Không độc hại cho người và vật nuôi khi sinh hoạt cùng trong một nơi đang diệt mối

Không tiêu tốn nhiều thời gian của các bên và chi phí dịch vụ diệt mối thấp

Tuyệt đối đảm bảo vệ sinh mối trường trong sạch trong khi thực hiện công việc diệt mối

Diệt mối tận gốc mang lại hiệu quả cao so với các phương pháp diệt mối khác mà chúng ta cũng từng trãi nghiệm.

Đôi Nét Về Diệt Mối Tại Cần Giuộc.

Nguyên tắc làm việc của công ty.

Cử nhân viên kỷ thuật dến tận nơi để khảo sát tình hình thực tế và báo giá ngay sau khi nhận được thông tin khách hàng chit sau 1 đến 2 giờ làm việc

Làm hợp đồng dịch vụ và cam kết bảo hành ngay sau khi đã được thảo luận, bàn bạc giữa hai bên (trong ngày)

Triển khai công việc ngay sau khi hợp đồng đã được các bên ký kết.

Phương thức thanh toán:  chia làm 2 lần bằng 100% giá trị hợp đồng.

Tạm ứng: từ 30 đén 40% giá trị hợp đồng khi bên cung cấp dịch vụ đã hoàn thành một phần công việc.

Thanh lý hợp đồng khi bên cung cấp dịch vụ đã hoàn thành toàn bộ công việc, và bàn giao lại cho chủ đầu tư.

hop nhu moi
hop nhu moi

Tóm Tắc Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc.

Chọn những nơi có mối đang xuất hiện để đặt hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại ăn mồi để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chêch lệch nhưng không đáng kể, Quá trình dụ mối không được va chạm vào hộp mồi làm cho mối sợ

Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa

Sau khi xử lý thuốc khoảng 7 đến 9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra, Lúc này chúng ta vẫn không nhìn thấy con mối nào còn sót lại trong đường đất đó cũng như những nơi khác bên ngoài điều này chứng minh rằng tổ mối đã được tiêu diệt tận gốc. ban thuoc diet moi mythic 240sc

Phương Pháp Phòng Chống Mối Nền Móng.

Các loại thuốc phòng chống mối được kiểm định, chất lượng thời hạng sử dụng của thuốc, các quy trình thực hiện được quy định chặc chẽ khi thi công.

Phun thuốc phòng chống mối LENFOS 50 EC vào thời điểm đã hoàn thành phần móng băng bên dưới đối với những công trình không có tầng hầm, xử lý toàn bộ các đường kiềng trước khi xây tường định múc tối đa đối với thuốc phòng trừ mối này từ 5 đến 8 lít dung dịch cho một mét tới.

Phun thuốc phòng chống mối nèn móng lần hai được thi công vào lúc khi công trình đã có bằng bằng ổn định chuẩn bị đưa vào loát sàn và chỉnh công trình vẫn chọ thuốc phòng chống mối LENFOS 50 EC, được định mức với 3 đến 5 lít dung dịch cho 1 mét vuông nền. Công ty diệt mối Tùng My chuyên xử lý nền móng công trình xây dựng mới và tái cải tạo, Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ để được chúng tôi trực tiếp tư vấn.

Để tiết kiệm cho phí cho khách hàng chúng tôi cũng là nhà địa lý thuốc diệt mối tận gốc và thuốc phòng chống mối công trình có địa chỉ tại Huyện Cần Giuộc, Bến Lức, Huyện Thủ hừa Long An, thời gian bán hàng từ 7h30 đến 21h00 các ngày trong tuần, có người giao hàng tận nơi trong khu vực đã nói trên.

Cam Kết Dịch Vụ Diệt Mối Và Phòng Mối

Diệt Mối Tận Gốc – Diệt Côn trùng – Phòng Chống Mối. với đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghiệp đã được huấn luyện chuyên môn về nghiệp vụ tại trường nông lâm trong khóa bảo vệ thực vật tại TPHCM.

Sử dụng đúng các loại thuốc đã được cơ quan chuyên nghành kiểm định, Đảm Bảo An Toàn Cho Người Và Vật Nuôi, vệ sinh môi trường

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách Hàng tại Huyện Cần Giuộc.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TÙNG MY

Diện thoại: 08 66799467    DĐ: 090 866 1945

Gmail: dietmoitungmy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *