Công Ty Diệt Mối Tại Quân 12 TPHCM

diệt mối tận gốc

Công ty diệt mối tại quận 12, TPHCM. Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ ở quận 12, TPHCM 0908661945.

Kỹ thuật diệt mối tận gốc được nâng cao về chất lượng an toàn hiệu quả, Công ty dịch vụ diệt mối tại quận 12, TPHCM. Luôn áp dụng những giải pháp diệt mối tận gốc mới nhất với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Nhận diệt mối tận gốc tại quận 12, Chúng tôi áp dụng bằng phương pháp xử lý diệt mối hóa sinh, với phương pháp này được thực hiện đặt hộp nhử mối dẫn dụ về một vài điểm nhất định để phun thuốc vào mối để gây dịch, rất đơn giản nhưng cũng nhiều công đoạn đi qua mới dẫn đến kết thức.

Công ty Tùng My là một trong những đơn vị diệt mối tận gốc có uy tín tại quận 12, TPHCM. Nhận diệt mối nhà dân, công ty, xí nghiệp, trường học tại quận 12 TPHCM, Tư vấn thiết kế thi công phòng chống mối công trình xây dựng mới và những công trình đã đưa vào hoạt động như kho Bãi, nhà ở dân dụng, văn phòng làm việc ở quận 12,có những đồ dùng, nội ngoại thất có chứa chất xenlulo có nguy cơ bị mối tấn công.

diet moi tai quan 12
diet moi tai quan 12

Áp Dụng Phương Pháp Kỹ Thuật Diệt Mối Tận Gốc

Tất cả các vật tu chuẩn bị cho quy trình thực hiện công việc diêt mối cần có: Hộp mồi nhử mối – Thuốc trừ mối PMC 90 và thêm một số dụng cụ càn thiết như: day bụt, giá treo…

Bước đầu tiên là đặt hộp nhử mối

Trước khi muốn diệt được mối chúng ta phải dùng hộp mồi nhử mối để tập trung mối thợ về các diểm mình tự chon trước bằng cách: Đặt mồi vào tất cả các vị trí hiện tại đang có mối xuất hiện nhằm dụ mối tụ tập lại, trong quá trình nhử mối không được di dời mồi nhử hay va chạm làm cho mối sợ rời khỏi mồi nhử thời gian nhử mối từ 12 đến 16 ngày, phụ thuộc vào số lượng mối ở bên ngoài vào trong hộp mà nhân viên kỹ thuật diệt mối tại quận 12 sẻ biết và báo trước.

diet moi tai nha
diet moi tai nha

Bước hai phun thuốc trừ mối

Bước tiếp theo là phun thuốc diệt mối để gây bệnh cho mối: Thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột, nhất hộp lên và phun trực tiếp vào hững con mối trong hộp và sau đó để hộp nhử mối về vị trí ban đầu làm theo hướng dẫn của nhân viên kỷ thuật đảm nhận diệt mối tại khu vực quận 12 TPHCM, với thuốc diệt mối có tính chất gây bệnh chứ không làm cho mối chết ngay tại chỗ, sau khi mối dính thuốc tìm đường rút về tổ từ đó mối phát bệnh lây lang ra toàn bộ hệ thống tổ mối.

thuoc diet moi tan goc
thuoc diet moi tan goc

Bước 3 thu gom hộp nhử mối và kiểm tra chất lượng

Cuối cùng kiểm chúng tổ mối đã chết hay chưa, tính từ ngày xử lý thuốc mối đến 7 ngày sau chúng ta thu gom hộp nhử mối và dẹp bỏ những vết đất do mối xây dựng để làm đường dẫn đến chỗ thức ăn nhưng vẫn không nhìn thấy con mối nào ở nơi đó, như vậy chứng tỏ rằng tổ mối đã được diệt tận gốc, với kinh nghiệm bản lĩnh của nhâ viên phụ trách diệt mối ở tại quận 12, TPHCM.

Hướng Dẫn Phòng Chống Mối Nền Móng

  1. Đối với các công trình được xây mới ở tại quận 12, TPHCM. Cần phun thuốc xử lý mối cho tường và nền, chúng ta nên chọn biện pháp thực hiện ngay từ ban đầu khai móng đỗ đà kiềng là phun thuốc phòng chống mối chồng lên đà rồi mới cho xây tường đảm bảo chất lượng công trình.
  2. Khi nhà đã có tường tần trệt và phần nền đã sàng cho mặt bằng chúng ta tiếng hành phun xử lý thuốc chống mối cho cả tường và nền trước khi tô tường và đỗ btong nền vì đất nền tại quận 12 đều là nhà nền đất mới từ nơi khác chuyển đến, trong dất có rất nhiều mối non và tổ mối mới
  3. Chú ý. Khi phun thuốc phòng chống mối cho tường và nền ở tại quận 12, TPHCM. Chúng ta cũng không nên bỏ qua giai đoạn đào hào phòng chống mối từ bên ngoài để phòng trừ tổ mối từ nơi khác di chuyển đến làm tổ đần chúng tiến thẳng vào nhà

Đảm Bảo: Dịch Vụ Diệt Mối – Phòng Mối Tại Quận 12

+ Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp gây dịch lang truyền (bảo hành từ 1 đến 2 năm)

+ Dịch vụ xử lý phòng chống mối công trình xây dựng mới và tái cải tạo (bảo hành từ 4 đến 6 năm)

+ Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng bảo đảm chất lượng (bảo hành theo nhóm côn trùng gây hại)

Quý khách đang cần diệt mối, Phòng chống mối hoặc các dịch vụ diệt côn trùng tại Quận 12, TP- HCM.

Xin vui lòng liên hệ nhân viên kỷ thuật tư vấn khách hàng: 090 866 1945. Hổ trợ 24/24

CÔNG TY DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG TÙNG MY

Trụ sở chính: C11A/3A/12B, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh TPHCM

Chi nhánh: Diệt Mối Tại Quận 12, TP HCM.

Điện thoại: (08) 667 994 67 DĐ: 090 866 1945

Gmail: dietmoitungmy@gmailcom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *