Diệt muỗi giá rẻ ở Long An

ban thuoc diet muoi
Công ty Tùng My chuyên nhận làm dịch vụ phun thuốc diệt trừ muỗi tại Long An, Phun thuốc diệt muỗi chuyên nghiệp 0909 735078.

Dịch vụ Diệt muỗi ở tại tỉnh Long An, Công ty Tùng My Nhận phun thuốc diệt Ruồi, Muỗi, Kiến Gián tại Long An 0909 735 078 Mr Hoa.

Chuyên Thi công phun thuốc diệt côn trùng gây hại cho con người tại nhà ở, nhà hàng, khách sạn, trường học và các khu dân cư, khu công nghiệp đóng tại địa bàng tỉnh Long An

Thuốc diệt muỗi hiệu quả và phương pháp sử dụng

thuốc diệt muỗi

HOẠT CHẤT: Permethrin 50%. ĐỐI TƯỢNG DIỆT TRỪ: Muỗi, ruồi.

ĐẶC TÍNH VÀ CÔNG DỤNG NỔI TRỘI:

– Chuyên dùng phun không gian trừ muỗi sốt xuất huyết và ruồi

– Hiệu quả cao, hạ gục nhanh – Mùi nhẹ hơn so với các sản phẩm cùng loại – An toàn cho sức khỏe người và môi trường

Tác hại của muỗi và côn trùng đối với chúng ta.

Kiến – Gián – Ruồi – Muỗi là tác nhân gây bệnh từ người này sang người khác. Muỗi hút máu người và động vật mang mầm bệnh sẻ đem theo virút và ký sinh trùng truyền cho người và động vật khác khi bị muỗi chính thông qua nước bọt và chất chống đông máu chúng tim vào người nạn nhân trước khi muỗi hút máu. Người ta ước tính mỗi năm muỗi đã lang truyền cho khoảng 72 triệu người trên thế giới. Việc phòng chống muỗi và phun thuốc diệt muỗi đã được thực hiện nhưng chưa hoàn toàn triệt để. Ở nước ta kí hậu nóng ẩm là điều kiện thích hợp cho muỗi sinh sản và phát triển. Hiện nay nhiều căn bệnh cũng được phát hiện từ muỗi. Muỗi Anophelos mang ký sinh trùng sốt rét. Bệnh sốt xuất huyết đang dẫn đầu trong các ca tử vong. Nhất là đối với trẻ em dưới 5 tuổi.

diệt muỗi long an

Cách Phun Thuốc Diệt Muỗi ơ Long An.

phun toàn bộ mặt nền, tường vách dựng, Phun kỷ vào những điểm thiếu ánh sáng vì đây là nơi con trùng làm điểm cư trú cố định trong thời gian dài chờ cơ hội để thực thi ý định vì vậy cần phải phun thuốc diệt côn trùng theo định kỳ để hạng chế thấp nhất đến những thiệt hại do côn trùng gây ra, Theo chúng tôi quý khách cần xử lý định kỳ mỗi tháng một lần, Như vậy mới đạt hiệu quả cao nhất định được Tác hại của con trùng đốt Nếu bị côn trùng đốt nên xoa dầu vào vết đốt để khủ trùng hoặc ướp bằng nước đá, Trẻ nhỏ bị côn trùng đốt dẫn đến phát ban ngứa hay sốt xuất huyết, đau bụng tiêu chảy và nhiều triệu chứng khác khó lường, Hiện nay trẻ em bị con trùng đốt dẫn đến biến chứng là rất cao, Quý ba mẹ nên cẩn thận việc chăm lo cho con trẻ là rất cần. Không lơ là trong mùa bệnh dịch như hiện nay.

gia diet muoi tung my nam 2000
gia diet muoi tung my nam 2000

Công Ty Tùng My NHân Diệt Ruồi – Diệt Muỗi – Diệt Kiến – Diệt Gián và Diệt Chuột cho Nhà hàng, Khách sạn, Cơ quan, Công ty, Trường học, Khu trung tâm vui chơi giải trí ở tại phố tân an, tỉnh Long An, Quý cá nhân, Tập thể có như cầu liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng 090 866 1945 nhân viên hổ trợ khách hàng, Tư vấn và hướng dẫn phương pháp tiêu diệt hiệu quả nhất, Ngăn chặn tất cả con trùng kịp thời đúng lúc.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng gần xa trong suốt thời gian qua đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TÙNG MY.
Trụ sở chính: D19/9 Võ Văn vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh TPHCM
CN: Dịch Vụ Diệt Muỗi Tại Long An
Điện thoại: (08) 667 994 67 DĐ: 090 866 1945
gmail. dietmoitungmy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *