Diệt Mối Tận Gốc Tại Huyện Dương Minh Châu

diet moi tan goc

Công ty Tùng My nhận diệt mối tại huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh. Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ 0909735078.

Chuyên diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh không độc hại không gây ô nhiễm môi trường sống. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật diệt mối tận gốc có hơn 15 năm kinh nghiệm, Công ty Tùng My chúng tôi hưa hẹn sẻ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất định.

Quý khách hàng cần diệt mối tại huyện Dương Minh Châu, Tỉnh Tây Ninh. Hãy gọi công ty Tùng My để được tư vấn miễn phí và báo giá diệt mối tận gốc tại nhà 0909 735078.

diet moi tai nha
diet moi tai nha

Mối là một trong những loại côn trùng gây hại ngầm khó phát hiện, Nói về thiệt hại do mối gây ra là không nhỏ, Chúng ta cũng có thể phòng chống mối trước khi nhìn thấy mối xuất hiện là điều tốt.

Công ty Tùng My chúng tôi còn có các dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng gây hại như: Diệt Muỗi, Diệt Ruồi, Diệt Kiến, Diệt Gián tại huyện Dương Minh Châu, Tỉnh Tây Ninh.

Khách hàng của công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Tùng My. Nhận diệt mối nhà dân, diệt mối công ty, xí nghiệp, Cơ quan, Trường học thư viện…ở tại huyện Dương Minh Châu, Tỉnh Tây Ninh.

Nguyên Tắc Làm Việc Của Công Ty Diệt Mối Tùng My.

Nhận thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ lập danh sách hẹn giờ và cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi bị mối đang gây hại để kiểm tra hiện trạng thực tế và xác định loài mối thuốc nhóm mối nào, Áp dụng hóa chất diệt mối để sao cho phù hợp nhất tiêu diệt mối tận gốc và phòng chống một cách hiệu quả nhất cho mỗi cá nhân cũng như tập thể.

Đã khảo sát và xác định xòng trong khu vực theo yêu cầu, Hai bên bàn bạc thảo luận và lấy ý kiến chung, thống nhất về phương hướng diệt mối tận gốc cho khu vực cần xử lý mối và giá cả được thỏa thuận cũng như hình thức hanh toán cho hợp đồng, Cùng nhau ký kết hợp đồng trước khi công việc diệt mối được tiến hành.

diệt mối tận gốc
diệt mối tận gốc

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc Nhà ở – Kho Xưởng Gồm Có 2 Phương Án Để Áp Dụng.

I – Giải Pháp Kỹ Thuật Diệt Mối Tận Gốc Của Chúng Tôi.

Đặt Hộp nhử Mối.

Chọn những nơi có mối đang xuất hiện để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại ăn mồi để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chênh lệch nhưng không đáng kể, Quá trình dụ mối vào hộp không được va chạm vào hộp mồi làm cho mối sợ.

Phun Thuốc Để Diệt Mối.

Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.

Kiểm Tra Mối Sau Khi Phun Thuốc.

Sau khi xử lý thuốc khoảng 5 đến 7 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhũng đường đất do mối tạo ra, Lúc này chúng ta vẫn không nhìn thấy con mối nào còn sót lại trong đường đất đó cũng như những nơi khác bên ngoài điều này chứng minh rằng tổ mối đã được tiêu diệt tận gốc.

diệt mối tận gốc
diệt mối tận gốc

II – Tóm Tắc Diệt Mối Tận Gốc Bằng Dung Dịch.

Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 2.5 EC với tỉ lệ pha 1.2%. Xuất xứ Việt Nam sản phẩm mới, công nghệ Anh Quốc, Phun lên toàn bộ khu vực có mối đang tấn công, cần phải phun sương nhiều lần cho thuốc đủ ngấm đều tất cả những điểm có mối vào bên trong đường đất của mối nhiều hơn nữa.

Tỉ lệ dung dịch thuốc được pha sẵn được áp dụng cho 1m vuông gỗ là: 0,50% lít dd, Đối với những vị trí đã có mối trung bình và 0,25% đối với khu vực nằm gần đó để bảo vệ mối hiệu quả tối đa.

III – Cam Kết Chất Lượng Diệt Mối Của Công Ty Tùng My.

Diệt Mối Tận Gốc – Diệt Côn trùng Ruồi – Muỗi – Kiến Gián – Chuột – Phòng Chống Mối nền móng công trình. với đội ngũ kỷ thuật viên chuyên ngành diệt và phòng chống côn trùng đã được huấn luyện chuyên môn về nghiệp vụ tại trường nông lâm trong khóa bảo vệ thực vật tại TPHCM.

Sử dụng theo tiêu chuẩn an toàn của các cấp có thẩm quyền cho phép đúng các loại thuốc đã được cơ quan chuyên ngành kiểm định, Đảm Bảo An Toàn Cho Người Và Vật Nuôi, vệ sinh môi trường.

Để tiết kiệm được chi phí cho khách hàng công ty diệt mối và côn trùng tùng My có bán đầy đủ thuốc diệt mối tận gốc và hộp mồi nhử mối nhằm thực hiện phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả đúng như sự thật, hãy đến với chúng tôi chỉ một lần duy nhất thì mơ cũng không bao giờ thấy mối.

Quý khách hàng ở tại huyện Dương Minh Châu, Tỉnh Tây Ninh có như cần sử dụng dịch vụ hoặc mua thuốc diệt mối, côn trùng hãy liên hệ ngay công ty Tùng My chúng tôi để được tư vẫn miễn phí cung cấp dịch vụ tận nhà nhanh gọn giá thành hợp lý, Chất lượng Dịch vụ diệt mối tại nhà là trên hết

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách Hàng Tại Tây Ninh.

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC TÙNG MY.

Diện thoại: 0908661945 DĐ: 0909735 078.

Gmail: dietmoitungmy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *