Diệt Mối Tại Quận 5 TPHCM

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh, Nhận Phòng chống mối nền móng và diệt mối tại quận 5 TPHCM, có bảo hành từ 1 đến 5 năm 0909 735 078.
Khảo sát kết quả các công ty diệt mối tận gốc tại quận 5 TPHCM, Sử dụng thuốc diệt mối vi sinh ở tại quận 5 TPHCM.

Chúng tôi là dịch vụ diệt mối tại nhà cho hộ gia đình, Diệt mối công ty, xí nghiệp, Văn phòng làm việc của cơ quan, Diệt mối nhà hàng, khách sạn tại quận 5.

Bao gồm các dịch vụ liên quan đến tiêu diệt và phòng chống các loài côn trùng gây hại như: Diệt Muỗi – Diệt Ruồi – Diệt Nhện – Kiến – Diệt Gián và Chuột

Dịch vụ xử lý mối nền móng công trình xây dựng, phun thuốc phòng chống mối định kỳ cho các kho bãi, Đình, chùa, nhà gỗ có tuổi đời cao, nhằm bảo vệ di tích lịch sử tại quận 5 TPHCM.

Quý khách cần diệt mối, diệt côn trùng tại quận 5, hãy gọi cho chúng tôi để được hổ trợ kịp thời 090 866 1945. Với các dịch vụ diệt côn trùng tại nhà nhanh chóng, tiện ích.

Đối với một số loài côn trùng sống mang tính tập thể cao như mối, thường gây ra những biến động gây xáo trộn trong đời sống sinh hoạt của chúng ta, Mối là côn trùng sống trong lòng đất rất khố phát hiện, mối có thể xâm nhập vào nhà cửa chúng ta bất cứ lúc nào mà không thể biết trước.

Chúng tôi áp dụng phương pháp diệt mối bằng phương pháp hóa sinh, tạo cho mối mang mầm bệnh rồi tự hủy diệt lẫn nhau trong tổ, trong một đàn mối có rất nhiều thanh viên trưởng thành, và mối non trong đó đặt biệt là mối chúa sinh sản.

diet moi TPHCM

Tóm Tắc Quy Trình – Diệt Mối Tận Gốc.

Bước 1. Chúng ta tìm kiếm những vị trí hiện đang có mối xuất hiện, chọn nơi có đường đất do mối đắp để đưa quân đi đây là điểm chính của mối, đặt hộp nhử mối vào đó với mục đích là dụ mối đến ăn miếng mồi, sau đó là chặng đường không cho mối tấn công đến các vị trí khác trong nhà, trong quá trình nhử mối, cấm các trường hợp không được va chạm vào hộp nhử mối làm cho mối sợ, thời gian đặt hộp nhử mối thường rơi vào 12 đến 14 ngày mới tiếng hành xử lý bước 2.

Bước kế tiếp. Dùng thuốc mối PMC 90 dạng bột để gây mầm bệnh cho mối, bằng cách nhất hộp mối lên chuẩn bị sẵn chai thuốc trên tay để, phun thuốc PMC 90 trực tiếp vào những con mối đang ở bên dưới đáy hộp, và sau đó tiếp tục phun thuốc diệt trừ mối, và luôn cả bên trong của hộp mồi nhử, khi đã sử lý thuốc cho hộp nhử mối đã đều, chúng ta lại đem hộp nhử để lại vị trí cũ như ban đầu nhử mối, (Tác dụng của thuốc này không làm cho mối chết ngay tại chỗ, mà sau khi mối dính thuốc tự rút chạy về tổ và sau đó phát lên thành bệnh dịch lây lang ra toàn bộ bầy đàn chỉ trong vòng một tuần lễ sau)

Bước cuối kiểm tra chấtt lượng.

mối chúa

Các thành viên trong tổ mối đã đoàn tụ bên nhau trước khi chết, khi sống mối rất đoàn kết và luôn xây dựng để trở thành một đoàn quân hành mạnh, khi mối chúa chết đi thì coi như tổ mối cũng bị tan rã theo mối chúa tất cả, chỉ cần diệt được mối chúa là đủ.

Chỉ sau một tuần lễ thứ ba chúng ta tiếng hành thu gom bả của hộp nhử mối tại các vị trí của, và cạo sạch những vết đất do mối đắp lên từ trước đó để làm đường di chuyển, tự vệ bản thân, lúc này chúng ta nhìn thật kỷ nhưng vẫn không thấy con mối nào còn sót lại khu vực này, như vậy là chứng tỏ rằng tổ mối đã bị chúng ta tiêu diệt tận gốc hoàn toàn chỉ có hai mươi mốt ngày ngắn ngủi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *