Diệt Mối Phú Mỹ Hưng Quận 7

diet moi
Chúng tôi là công ty diệt mối tại Phú Mỹ Hưng Quận 7 TPHCM, Dịch vụ diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, Cơ quan, trường học tại Phú Mỹ Hưng.
Chuyên diệt mối tận gốc và phun thuốc phòng chống mối cho các ViLa, Biệt Thự tại Phú Mý Hưng quận 7 TPHCM.

Trong năm 2016 công ty Tùng My chúng tôi đã thực hiện diệt mối tận gốc và phòng chống mối, gần 60 nhà biệt thự tại khu khố Phú Mỹ Hưng thuộc quận 7 TP.HCM.

Đến với ngôi nhà anh Điền tại Mỹ Gia chúng tôi thặt ngõ ngàn, choán ngợp với những nội thất gỗ như chưa bao giờ được nhìn thấy, như minh đang nằm trong giấc mộng.

Khi tâm sự anh đã bày tổ những nguyện vọng của mình nhưng không đạt, gỗ được mua từ châu âu rất đát tiền để trang trí cho nhà cửa hi vọng là, gỗ tốt không bị mối mọt tấn công cắn phá và bền vững theo năm tháng.

Anh nói tiếp chỉ mới xây dựng chưa đầy bốn năm nay đã bị đổi màu ố lỗ chỗ, mới đầu chỉ nghĩ do gỗ bị thấp nước hoặc tẩn khi lại gấp sờ tay nhẹ vào đã thấy mềm lụn, như vậy phá to ra thì thấy bên trong có vô vạn mối trắng xóa bò lúc nhúc.

Cho đến bây giờ mình mới biết được gỗ có cứng đến bao nhiêu thì vấn bị mối đực thủng, nếu chúng ta không dùng thuốcphòng chống mối để ngăn ngừa trước, thì mọi chuyện đều có thể xãy ra và kết thúc sẻ không bao giờ là điều tốt cả.

Diệt mối tại phú mỹ hưng

Đứng pía trước ngôi nhà anh Điền Phú Mỹ Hưng mọi người đều không thể biết được bên trong là gì?

Quý khách sẻ nghĩ như thế nào về sức tàn phá của côn mối ở tại Phú Mỹ Hưng, với một cơ ngôi đò sộ như thế này thì việc xây dựng kiên cố cơ bản là không thể thiếu, Nhưng đối với mối thì bê tông cốt thép cũng không thể ngăn được bước tiến của mối, gỗ chắc nhưng mối lại có cách biến gỗ thự mềm và tạo thành thức ăn ngon của mối hằng ngày.

Nói đến tổ mối dưới lòng đất chúng có rất nhiều điều để bình luận, mối sống theo một tập thể có kỷ luật theo chiều hướng như một tổ chức loài người, Mối cũng luôn thay đổi cách tìm kiếm thức ăn, lối sống thường ngày do môi trường biến đổi, thích nghi bắc kịp nhiệt độ không gian và thời gian hiện tại.

Khu vực Phú Mỹ Hưng quận 7 TPHCM có thể nói đây là một vị trí địa lý thích nghi với nhiều loài côn trùng gây hại ẩn nào và phát triển mối ngày càng mạnh hơn, nếu không có biện pháp tiêu diệt tận gốc và phòng chống tốt, nhất là đối với mối, và mối cách xuất hiện.

Vì sao chúng tôi lại giám khẳng định như vậy, ở đây nhà vườn rộng quanh nhà thường trồng cây, cỏ chăm sóc cấy thì phải thưới nước tạo nhiều độ ẩm, đây cính là diều kiện thuận lợi cho mối sinh sống.

diet moi tai quan 7

Cách Diệt Mối Tận Gốc Và Phòng Chống Mối.

Bước Đầu Tiên Nhử Mối

Tìm kiếm những điểm hiện đàn có mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích giúp mối tụ tập trung đến ăn, để chúng ta có cơ hội tiếp cận và xử lý thuốc diệt mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết nắng hay mưa, hai là số lượng mối của khu vực nhiều ít cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho trời gian nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chêch lệchvề ngày không đáng kể.

Bước Hai Phun Thuốc Diệt Mối

Cách phun thuốc diệt mối PMC 90 vào hộp nhửmối, trước tiên nhất là hộp nhử mối lên và phun xuống bên dưới đáy hộp nhử mối một lớp thuốc mối sau đó xẻ tung hộp ra và phun thật đều thuốc mối vào bên trong hộp nhử mối, Rồi nhẹ tay rê hộp nhử để lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.

Bước Ba Kiểm Tra Kết Quả

Sau khi xử lý thuốc diệt mối PMC 90 để gây dịch cho mối được khoảng 7 đến 9 ngày chúng ta tiếng hành thu gom bả nhử mối còn dư lại và cạo sạch những đường đất xung quanh do mối tạo ra mà không nhìn thấy con mối nào, như vậy chứng tỏ tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, chỉ sau một thời gian gắn, diệt mối tận gốc bằng cách này đảm bào an toàn mối không có cơ hội kháng thuốc để quây trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *