Công Ty Diệt Mối Tại Thủ Dầu Một

diet moi tai Binh Dinh

Công Ty Diệt Mối Tại Thủ Dầu Một, Chuyên diệt mối tận gốc và phòng chống mối tại thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 0909 735 078.

Nhận diệt Mối cho các Cơ Quan, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, công trình xây dựng tại Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương….

Nhận thiết kế thi công phun thuốc phòng chống mối nền móng, phong chong moi các công trình sang lấp, và đang chuẩn bị xây dựng, sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất, không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động, nhất là các khu dân cư, nhà xưởng các công ty, xí nghiệp tại Bình Dương.

Nhận xử lý mối, Mọt gỗ và các loại côn trùng khác như:

Công ty Tùng My là đơn vị phun thuốc diệt côn trùng, động vật gây hại như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Chuột, Chim Bồ Câu, Chim Cú Mèo … bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất, chúng tôi là công ty diệt mối và côn trùng tại Thủ Dần Một Bình Dương.

Chuyên cung cấp mua bán sỉ và lẻ các loại hóa chất, thuốc diệt mối, Hộp nhử mối, máy phun thuốc diệt côn trùng, thiết bị chuyên dùng cho diệt mối và côn trùng, cacsc loại máy phun côn trùng, máy phun thuốc diệt muỗi được nhập khẩu từ Đức, Brasin, Hàn quốc…

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Liên hệ kỷ thật để được tư vấn 090 866 1945.

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc.

Hộp nhử mối được đặt ở những nơi yên tĩnh, không va chạm đụng vào hộp, vào mùa hè khi thấy những nơi có mối thì cậy ra thấy mối xuất hiện là có thể đặt hộp nhử ở đó.

Nếu có nhiều nơi thấy mối xuất hiện thì nên đặt hộp nhử ở góc sát mặt đất là tốt nhất, nhưng cố gắng hạn chế mỹ quan và thuận lợi cho việc phun thuốc diệt mối. Vào mùa đông thì tránh đặt những nơi có nhiều gió vì mối chỉ tập chung ở những nơi ẩm kín gió, có độ ẩm cao

Nếu thấy mối xông ở đồ gỗ, vật liệu mà khối lượng tương đương với khối lượng hộp nhử thì không cần phải nhử mối nữa mà tiến hành phun thuốc luôn.

Cần phải dà soát kiểm tra hết những nơi mối có thể sinh sống như: tủ sách, tủ quần áo, khung của gỗ, trần nhà,… và các đống phế thải. Để tránh diệt sót mối.

Nhà bạn đang bị mối tấn công tủ bếp, sàn gỗ, cầu thang, tủ quần áo,… Bạn không thể kiểm soát được loài côn trùng này, Có chúng tôi với những giải pháp kiểm soát, tiêu diệt tận gốc, diệt tận chân rễ hệ thống tổ mối đang ghé thăm gia đình bạn !

Công ty diệt mối Tùng My chúng tôi luôn đón đầu các công nghệ diệt mối tiên tiến, có thể kiểm soát và khống chế mối một cách nhanh nhất, và an toàn tuyệt đối, mà không phải cần tìm kiếm đào bới tổ.

diet moi tai nha
diet moi tai nha

Tại sao phải diệt mối tận gốc?

Việt Nam là vùng nhiệt đới nóng và ẩm và là điều kiện cho loài mối Coptomes Ceylonicus, loài mối này đặc biệt nguy hiểm cho các công trình xây dựng. Chúng có khả năng phát triển nhanh, tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ từ khu vực này sang khu vực khác, từ tầng này sang tầng khác và là loài mối phá hoại nghiêm trọng nhất.

Cụ thể là: nhiều căn hộ, công trình bị mối tấn công phá hoại, công tác diệt mối tận gốc chưa chú trọng, cũng một phần do thiếu hiểu biết về loài loài côn trùng này, nên không sử lý hoặc xử lý mang tính chất đối phó, sữa đổi từ nơi này chạy qua nơi khác, khi mối ăn ngầm kín bên trong tủ bếp, cầu thang, họp kỹ thuật đến khi phát hiện ra thì chuyện đã rồi.

Chính vì thế công tác diệt mối tận gốc ngay từ ban đầu, phát hiện mối là hết sức cần thiết. sau đó mới thay đồ gỗ khác hoặc sửa lại nhà cửa.

Đối với các gia đình, công trình mới cần xử lý phòng chống mối. Một số công trình ngay từ đầu nên nhiều công trình sau khi đưa vào sử dụng đã bị mối tấn công và phá hủy. Đặc biệt hơn còn làm giàm tuổi thọ của công trình, gây mất mỹ quan cho ngôi nhà hay các công trình xây dựng.

Cho nên khi phát hiện trong nhà có mối, nếu để quá lâu thì chúng ta đã phải đối mặt với việc nền móng của căn nhà có nguy cơ bị lún, sụt vì khi mối làm tổ dưới lòng đất nó tạo ra các lỗ hổng bên dưới móng nhà, dần dà theo thời gian lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát tụt dần và làm rỗng phần đất đỡ chân móng nhà. Nếu không kịp thời sử lý tổ mối, căn nhà hoàn toàn có thể bị nghiêng và gây ra nguy cơ sụp đổ.

Thuoc diet moi PMC90
Thuoc diet moi PMC90

Diệt Mối Tận Gốc An Toàn – Hiệu Quả

Xuất phát và được đào tạo từ  đội ngũ Trung Ương Hội Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam, đơn vị chúng tôi liên tục tăng trưởng với tốc độ cao trong những năm qua, chúng tôi diệt mối bằng bả sinh học an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình.

Công ty diệt mối Tùng My đã và đang quyết tâm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, và hiệu quả nhất, Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên ngành bảo vệ thực vật, tập huấn các lớp sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và diệt côn trùng y tế.

Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng sự an toàn cao, trong quá trình sử dụng thuốc diệt mối tận gốc, cũng như phun diệt muỗi phòng chống dịch, diệt côn trùng gây hại đến sức khỏe.

Hiện tại chúng tôi phục vụ các hộ gia đình và các khu công nghiệp, công sở … là các khách hành tiềm năng trung thành của chúng tôi với 15 năm qua, hơn 80 % trong 8.000 khách hàng dùng thêm các dịch vụ khác của chúng tôi, Ngoài ra chúng tôi còn tiến hành diệt mối cho rất nhiều khách hàng khác, cũng như các công trình khác trên địa bàn các tỉnh và TP Đà Nẵng, Nhà Trang, Thành Phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương.

Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Tùng My

Đại Chỉ Diệt Mối Tại Thành Phố Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

Hotline: 090 866 1945  -Gmai: dietmoitungmy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *