Công Ty Diệt Mối Tại Phú Quốc

diet moi tan goc

Công ty dich vụ diệt mối tại Phú Quốc, Kiên Giang. Chuyên diệt mối tận gốc và phòng chống mối tại Đảo Phú Quốc.

Công ty Tùng My là đơn vị đi đầu trong vĩnh vực “diệt mối tận gốc tại Phú Quốc, Kiên Giang. Với các dịch vụ đi cùng như: dịch vụ diệt côn trùng tại Phú Quốc, Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, Dịch vụ diệt chuột, Xoa duổi rắn.

Quý khách hàng đang ở tại huyện Đảo Phú Quốc, Kiên Giang có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Xin vui lòng gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn miến phí và báo giá diệt mối mọt côn trùng 0939751007.

thuoc diet moi mythic
thuoc diet moi mythic

Nhận diệt mối nhà dân, công ty xí nghiệp, Trường học, Diệt mối mọt sàn gỗ. Tư vấn thi công phòng chống mối công trình xây dựng mới trước khi xây, Phòng trừ mối mọt cho các công trình đã đưa vào hoạt động mà trước đây chưa được xử lý. Khiểm tra định kỹ mối mọt cho nhà có dùng nội ngoại thất bằng gốc hoặc có chứa chất xenlulo nguy cơ bị mối tấn công.

Giải pháp kỹ thuật diệt mối tận gốc được nâng cao về chất lượng an toàn hiệu quả, Công ty dịch vụ diệt mối tại Phú Quốc, Kiên Giang. Luôn áp dụng những giải pháp diệt mối tận gốc mới nhất luôn an toàn với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Công ty diệt mối tại Phú Quốc, Kiên Giang áp dụng bằng phương pháp xử lý mối mọt hóa sinh, với phương pháp này được thực hiện đặt hộp nhử mối dẫn dụ về một vài điểm nhất định sao đó phun thuốc vào mối để gây dịch. trông rất đơn giản nhưng cũng đã thành công trong suốt nhiều thập kỹ qua.

ban thuoc diet moi tai tan binh
ban thuoc diet moi tai tan binh

Kỹ Thuật Diệt Mối Tận Gốc Tại Nhà.

Với tất cả các vật tư chuẩn bị cho quy trình thực hiện công việc diêt mối tận gốc cần có: Hộp mồi nhử mối – Thuốc trừ mối PMC 90 và thêm một số dụng cụ cần thiết như: dây bụt, giá treo hoặc đinh thép.

Bước một đặt hộp nhử mối. Trước khi muốn diệt được mối chúng ta phải dùng hộp mồi nhử mối để tập trung mối thợ về các diểm mình tự chon trước bằng cách: Đặt mồi vào tất cả các vị trí hiện tại đang có mối xuất hiện nhằm dụ mối tụ tập lại, trong quá trình nhử mối không được di dời mồi nhử hay va chạm làm cho mối sợ rời khỏi mồi nhử thời gian nhử mối từ 12 đến 14 ngày, phụ thuộc vào số lượng mối ở bên ngoài vào trong hộp mà nhân viên kỹ thuật báo trước.

Bước hai phun thuốc trừ mối. Bước tiếp theo là phun thuốc diệt mối để gây bệnh cho mối: Thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột, nhất hộp lên và phun trực tiếp vào hững con mối trong hộp và sau đó để hộp nhử mối về vị trí ban đầu làm theo hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật đảm nhận diệt mối tại khu vực.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột có tính chất gây bệnh chứ không làm cho mối chết ngay tại chỗ, sau khi mối dính thuốc tìm đường rút về tổ từ đó mới phát bệnh lây lang ra toàn bộ hệ thống tổ mối.

Bước ba thu gom hộp nhử mối và kiểm tra chất lượng. Cuối cùng kiểm chúng tổ mối đã chết hay chưa, tính từ ngày xử lý thuốc mối đến 7 ngày sau chúng ta thu gom hộp nhử mối và dẹp bỏ những vết đất do mối xây dựng để làm đường dẫn đến chỗ thức ăn nhưng vẫn không nhìn thấy con mối nào ở nơi đó, như vậy chứng tỏ rằng tổ mối đã được diệt tận gốc. Với nhiều kinh nghiệm diệt mối của nhân viên phụ trách.

diet moi tai quang nam
diet moi tai quang nam

Hướng Dẫn Phòng Chống Mối Nền Móng CT Xây Mới.

Đối với các công trình đang được thi công xây dựng mới. Cần phun thuốc xử lý mối cho tường và nền, chúng ta nên chọn biện pháp thực hiện ngay từ ban đầu khai móng đỗ đà kiềng là phun thuốc phòng chống mối chồng lên đà rồi mới cho xây tường đảm bảo chất lượng công trình

Khi nhà đã có tường tần trệt và phần nền đã sàng cho mặt bằng chúng ta tiếng hành phun xử lý thuốc chống mối cho cả tường và nền trước khi tô tường và đỗ btong nền vì đất nền tại quận 12 đều là nhà nền đất mới từ nơi khác chuyển đến, trong dất có rất nhiều mối non và tổ mối mới.

phòng chống mối
phòng chống mối

Chú ý. Khi phun thuốc phòng chống mối cho tường và nền, Chúng ta cũng không nên bỏ qua giai đoạn đào hào phòng chống mối từ bên ngoài để phòng trừ tổ mối từ nơi khác di chuyển đến làm tổ đần chúng tiến thẳng vào nhà.

Quy Định Bảo Hành Diệt Mối Và Phòng Mối, Mọt

Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp gây dịch lang truyền (bảo hành từ 1 đến 2 năm)

Dịch vụ xử lý phòng chống mối công trình xây dựng mới và tái cải tạo (bảo hành từ 4 đến 6 năm)

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng bảo đảm chất lượng (bảo hành theo nhóm côn trùng gây hại)

Quý khách đang tìm dịch vụ diệt mối mọt tại Phú Quốc. Phòng chống mối hoặc các dịch vụ diệt côn trùng (Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, “Diệt chuột” Xoa đuổi rắn. Xin vui lòng liên hệ nhân viên kỹ thuật tư vấn khách hàng: 0908661945. Hổ trợ 24/24

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *