Công Ty Bán Thuốc Diệt Côn Trùng Tại Đà Nẵng

thuoc diet muoi

Bán thuốc diệt côn trùng tại Đà Nẵng, Công ty bán thuốc diệt Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, Mối, Mọt Tại TP Đà Nẵng 094 7777 019.

Của hàng bán thuốc diệt côn trùng gây hại cho sức khỏe y tế, thuốc diệt mối, mọt cho nông nghiệp, nhà cửa, kho hàng, bảo tồn văn hóa, nơi lưu trữ hồ sơ, các vật dụng có chứa chất xellulo dùng để làm kết cấu thùng, kiện để chứa hàng hóa.

Các dòng sản phẩm thuốc diệt côn trùng y tế như: Thuốc diệt muỗi, ruồi, thuốc diệt kiến, gián được nhập khẩu từ các nước. Anh Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức, Ấn Độ, Thụy Sĩ.., Đã được đăng ký tại các cơ quan có phẩm quyền tại Việt Nam, Cấp giấp chứng nhận và cho phép lưu hành, sử dụng tại các khu dân cư, nhà ở, cơ quan, công ty, xí nghiệp.., Các dự án lwons cần sử dụng thuốc diệt côn trùng khổng lồ, vui lòng liên hệ: Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Tùng My.

Công ty diệt côn trùng Tùng My, là đại lý bán thuốc diệt côn trùng tại Đà Nẵng, với số lượng không giới hạng, sỉ và lẻ cho người tiêu dùng, cũng như các của hàng mua đi bán lại tại các quận, huyện thuộc thành phố Đà Nẵng.

ban thuoc diet con trung tai da nang
ban thuoc diet con trung tai da nang

Bảng Giá Thuốc Diệt Côn Trùng.

Thuốc diệt côn trùng PENDONA 10SC. Chai 50ml giá bán 195.000.

Thuốc diệt muỗi PERMECIDE 50EC. Chai 100ml giá bán 190.000.

Thuốc diệt mối PMC 90HD. Chai 100gr. Giá bán lẻ 180.000.

Thuốc phòng chống mối LENFOS 50EC. Chai 1 lít. Gián bán 530.000.

Đây là đơn giá thuốc diệt côn trùng bán lẻ, quý khách mua số lượng nhỉnh hơn chúng ta cùng thương lượng về bảng giá, cong rất nhiều sản phẩm thuốc diệt côn trùng mới mà chúng tôi chưa cập nhật hết, Có nhân viên kỷ thuật giao thuốc đến tận nhà và hướng dẫn sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết rỗ hơn , Xin liên hệ trức tiếp đến phòng kỷ thuật 090 866 1945(zalo) để được tư vấn chi tiết cho các công trình mà quý khách đang cần sử dụng thuốc diệt côn trùng, hợp lý và hiệu quả nhất, đó là những tiêu chí của công ty Tùng My khi phâm phối sản phẩm cho khách hàng.

phun thuốc diệt côn trùng
phun thuốc diệt côn trùng

Tỷ Lệ Pha Và Phun Thuốc Diệt Côn Trùng.

Đối với máy phun thuốc diệt côn trùng ULV. Chúng ta sẻ có tỉ lệ pha như sau:

Pha 01 lít Permecide 50EC với 10 lít nước, và phun cho khoản o,5ha.

Dùng Cho Máy Phun Khói:  Định mức 5ml/nhà 50m3  áp dụng cho phòng kín, kho chứa hàng hóa.

Kỷ Thuật Phun Thuốc Diệt Côn Trùng Tồn Lưu.

Pha trung bình tính 100ml Permecide 50EC với 5 lít nước sạch, phun cho 240m2 tường học nền, sử dụng máy phun diện học bình phun thuốc bơm tay loại thường.

Phun 50ml dung dịch pha  sẵn phun cho 1m2 bề mặt vách, tường, nền (0.5g a.i/m2).

Chúng ta cần phải phun thuốc diệt côn trùng ướt đều tất cả bề mặt nơi côn trùng thường đậu, ẩn nấp hoặc bò qua chỗ đó mỗi lần.

Chú ý: Quý khách cần đến đại lý thuốc diệt côn trùng tại Đà Nẵng, mua thuốc phun cho 1đến 2 tháng mỗi lần, để liên tục duy trì hiệu lực của thuốc được kéo dài

Bảo Hộ An Toàn Trước Khi Phun Thuốc Diệt Côn Trùng.

Người phun thuốc cần phải mặc đồ bảo hộ lao động, găng tay cao su để chống thuốc dính tay, đeo kính mát để bảo vệ mắt đối với người phun thuốc diệt côn trùng, khẩu trang chống độc khi sử dụng hóa chất.

Không ăn uống trong lúc này, hút thuốc khi đang sử dụng hóa chất và sau khi đó.

Phun thuốc phải đi ngược chiều gió để tránh hít phải hơi thuốc, Phun thuốc từ trên tầng cao xuống, phun từ bên trong ra bên ngoài.

Không sử dụng chai đựng hóa chất vào các mục đích khác, sau khi dùng xong nên chuyển giao vỏ chai cho các cơ sở xử lý chất thải độc hại.

Bảo quản thuốc diệt côn trùng nơi thoáng mát, ở tầm cao để tránh xa tầm tay trẻ em, Không để chung với thực phẩm, gần nơi nghỉ ngơi của chúng ta, thức ăn gia súc.

Cách Sơ Cấp Cứu Tại Chỗ Khi Vướng Phải Thuốc Diệt Côn Trùng.

Không may thuốc dính vào mắt: rửa mắt dưới vòi nước sạch trong 10 – 15 phút.

Dính da: rửa sạch bằng nước và xà phòng, hoặc muỗi hạt trong nhiều lần.

Nếu nuốt phải thuốc diệt côn trùng: đưa đến cơ sở y tế gần nhất, khi đi nhớ mang kèm theo nhãn hóa chất,Nên súc ruột, cẩn thận tránh dung dịch đi vào phổi, Điều trị theo triệu chứng hiện tại.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TÙNG MY

Đại lý thuốc diệt công trùng – Chị nhánh tại Đà Nẵng.

32 Nguyễn Trung Ngạn, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Tu khách hàng: 096 7777 019

01 Phạm Công Trứ, Q Cầm Lệ Đà Nẵng

 Nhân viên kỷ thuật  094 7777 019

Gmail: dietmoitungmy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *